Kho Game Mobile Miễn Phí, Mới Nhất Cho người Việt
Điều khoản khi tải game
Tất cả game trên website: TaiGamevn.com đều an toàn với người dùng, game không có virut, không trừ tiền ngầm của khách hàng, tất cả game trên website: TaiGamevn.com khi tải về đều là miễn phí 100%, khách hàng sau khi tải về nếu không thích chơi có thể xóa bỏ được ngay khỏi máy mà không hề mất một chi phí nào phát sinh cước thuê bao ( Link Hướng dẫn cài đặt gở bỏ game )

NOTE : Sau khi cài đặt game thành công màn hình sẽ thông báo bạn có muốn chơi game hay không ? nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ thu phí 5.000 VNĐ - 15.000 VNĐ 1 lần duy nhất, Chúng tôi cam kết không bao giờ thu cước ngầm mà KHÔNG được sự đồng ý của bạn, Chúng tôi thông báo giá cước 1 cách rất rõ ràng và minh bạch, nếu bạn không đồng ý chơi, bạn có thể gỡ bỏ game theo link hướng dẫn phía trên

KHUYẾN CÁO: Trang web không khuyến khích trẻ em dưới 13 tuổi chơi game, không nên chơi game quá 6 tiếng 1 ngày để đảm bảo sức khỏe và không ảnh hưởng đến các công việc khác trong cuộc sống hàng ngày.

TaiGamevn.com là trang web cung cấp các game sản xuất hoặc nhập khẩu có bản quyền nhà cung cấp đã được việt hóa tại Việt Nam.

☞ Tất cả các game trên trang web đều an toàn với thiết bị người dùng cuối và TaiGamevn.com có bản quyền phân phối (publisher) tại Việt Nam.

☞ Đặt biệt nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Billing Interval: Đối với các game mobile để có thể có thứ hạng cao trong game như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game để mua đồ. Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ.

Identification of subscription service: Đối với các game mobile, đồ có thể được mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào. SMS thì mỗi lần nạp tiền sẽ là mệnh giá 15.000d, đầu số nạp tiền sẽ tùy vào đầu số mà các nhà phát hành game liên kết tới Thẻ cào thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND

Pricing: Đối với các game online, khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng đồ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.

Phương thức thanh toán khi chơi game: Trong một số game online và offline, người chơi có thể bỏ tiền ra để mua các đồ vật và tiện ích trong game. Hình thức thanh toán là qua SMS hoặc thẻ cào(hỗ trợ Vinaphone, Mobifone, Viettel) Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình.

☞ Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ

CÔNG TY TNHH TM - DV RỒNG BẠC
Địa chỉ: 85 Trần Xuân Soạn, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM
MST: 0312410467. Đăng ký ngày: 09/08/2013
Email: hotro@taigamevn.com | Tel: (08) 38728078 ( Mr Tuân )
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Tuân

Tai Ola Kul

Tiếp nối sự thành công của phiên bản Ola ken và Ola 3fx vừa qua , BQT Ola tiếp tục tung ra phiên bản ola kul tới cộng đồng chat trên điện thoại di động và người sử dụng phần mềm chat Ola.

Với thay đỗi lần này, bản ola KUL Hỗ trợ đầy đủ tính năng, chạy tốt trên mọi dòng điện thoại, bổ sung tính năng đọc dữ liệu từ thẻ nhớ ” có thể tải mọi hình ảnh, video. clip up lên Ola, cực nhanh

Chức năng gửi ảnh bằng camera chụp ảnh của điện thoại đã được nâng cấp để các bạn có thể gửi ảnh theo size lớn, nhỏ hoặc mặc định, tùy theo sở thích

tai ola kul a Tai Ola Kultai ola kul b Tai Ola Kul
màn hình đăng nhập và màu nền tựa tựa như của bản Ola Ken và Ola 3Fx nhưng thật ra không phải, vì trong ola có đến 25 màu sắc khác nhau cho bạn tùy ý lựa chọn

tai ola kul c Tai Ola Kultai ola kul d Tai Ola Kul
Ola Kul còn cho phép người dùng post ME lên đến 300 ký tự và đính kèm Kul Icon, cùng thử sức với vận may của bạn trong hành trình đập trứng săn VIP, ngoài chat trong Ola bạn củng có thể còn tìm kiếm bạn bè. kết bạn ở nhửng phòng chat trong Yahoo đầy ấp người tham gia

tai ola kul e Tai Ola Kultai ola kul f Tai Ola Kul
Đễ thay đổi phong cách cho nhân vật của mình, bạn củng có thể Hơn thế nữa, kho game miễn phí

Còn nhiều chức năng nữa như:

 •  Chat nhanh, siêu tiết kiệm với cộng đồng hơn 20 triệu người dùng
 • - Hơn 100 phòng chat luôn đông đúc vào sôi động
 • - Chia sẻ hình ảnh, clip, nhạc tức thời
 • - Kết nối xã hội ME cực nhanh, cực vui
 • - Đọc báo online, cập nhật tin HOT mỗi ngày
 • - Tải game miễn phí
 • - Kết nối Yahoo! Chat nhanh hơn
 • Tính năng mới:

  - Thích/ Hết thích 1 ME
  - Xem luồng bình luận của 1 ME
  - Nạp KEN bằng Thẻ cào (Mobi, Vina), nạp KEN SMS theo cơ chế mới.

Tải ola miễn phí về điện thoại, máy tính 

Tải Ngay tại đây hoàn toàn miễn Phí : http://taiola.com/game

Tải bằng tin nhắn điện thoại

Tải ola: CHATOLA  KUL gửi 8771
Tải ola: CHATOLA  KUL  SĐT-Người-nhận  gửi 8771

Sau khi nhắn tin tổng đài sẽ trả về cho bạn một trang liên kết, Click vào trang liên kết để tải về máy điện thoại của bạn và tiến hành cài đặt.Thế là xong !!

Chú Ý: Tất cả các dòng điện thoại trên thị trường đều có thể chạy được.
file Jar (cài đặt Nokia)
file Jad (cài đặt cho máy hỗ trợ Java: SamSung, LG, Q-Mobile, Viettel, VinaPhone, ..)

Để Ủng hộ cho Website ngày càng phát triển các bạn vui lòng bấm +1 bên dưới, Thanks mọi người