Kho Game Mobile Miễn Phí, Mới Nhất Cho người Việt
Điều khoản khi tải game
Tất cả game trên website: TaiGamevn.com đều an toàn với người dùng, game không có virut, không trừ tiền ngầm của khách hàng, tất cả game trên website: TaiGamevn.com khi tải về đều là miễn phí 100%, khách hàng sau khi tải về nếu không thích chơi có thể xóa bỏ được ngay khỏi máy mà không hề mất một chi phí nào phát sinh cước thuê bao ( Link Hướng dẫn cài đặt gở bỏ game )

NOTE : Sau khi cài đặt game thành công màn hình sẽ thông báo bạn có muốn chơi game hay không ? nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ thu phí 5.000 VNĐ - 15.000 VNĐ 1 lần duy nhất, Chúng tôi cam kết không bao giờ thu cước ngầm mà KHÔNG được sự đồng ý của bạn, Chúng tôi thông báo giá cước 1 cách rất rõ ràng và minh bạch, nếu bạn không đồng ý chơi, bạn có thể gỡ bỏ game theo link hướng dẫn phía trên

KHUYẾN CÁO: Trang web không khuyến khích trẻ em dưới 13 tuổi chơi game, không nên chơi game quá 6 tiếng 1 ngày để đảm bảo sức khỏe và không ảnh hưởng đến các công việc khác trong cuộc sống hàng ngày.

TaiGamevn.com là trang web cung cấp các game sản xuất hoặc nhập khẩu có bản quyền nhà cung cấp đã được việt hóa tại Việt Nam.

☞ Tất cả các game trên trang web đều an toàn với thiết bị người dùng cuối và TaiGamevn.com có bản quyền phân phối (publisher) tại Việt Nam.

☞ Đặt biệt nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Billing Interval: Đối với các game mobile để có thể có thứ hạng cao trong game như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game để mua đồ. Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ.

Identification of subscription service: Đối với các game mobile, đồ có thể được mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào. SMS thì mỗi lần nạp tiền sẽ là mệnh giá 15.000d, đầu số nạp tiền sẽ tùy vào đầu số mà các nhà phát hành game liên kết tới Thẻ cào thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND

Pricing: Đối với các game online, khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng đồ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.

Phương thức thanh toán khi chơi game: Trong một số game online và offline, người chơi có thể bỏ tiền ra để mua các đồ vật và tiện ích trong game. Hình thức thanh toán là qua SMS hoặc thẻ cào(hỗ trợ Vinaphone, Mobifone, Viettel) Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình.

☞ Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ

CÔNG TY TNHH TM - DV RỒNG BẠC
Địa chỉ: 85 Trần Xuân Soạn, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM
MST: 0312410467. Đăng ký ngày: 09/08/2013
Email: hotro@taigamevn.com | Tel: (08) 38728078 ( Mr Tuân )
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Tuân

Hướng dẫn cách nạp ken

Nếu bạn đã là cộng  đồng dân ola thì chắc hẳn không thề không cần đến tiền ken.Vì khi bạn đã tiền ken rồi thì bạn sẽ có thể chơi nhiều trò chơi hấp dẫn như game đập trứng,xem truyện…và còn nhiều trò chơi mới lạ hơn nữa.
Có rất nhiều cách để nạp ken.Bạn có thể nạp ken bằng thẻ cào hoặc nạp ken bằng tin nhắn

1. Nạp ken bằng tin nhắn

Bước 1:
Đầu tiên bạn phải đăng ký làm thành viên của dịch vụ nạp Ken bằng tin nhắn SMS, từ điện thoại di động soan tin theo cú pháp:
NAP dknapkensms gửi đến 873
Bước 2:
Sau khi đăng ký xong, tổng đài sẽ gửi bạn một tin nhắn kích hoạt tài khoản, để xác minh số điện thoại của bạn cho việc đăng ký thành công soạn tin theo cú pháp
NAP xacnhandksms gửi đến 8731
Bước 3:
Sau khi thực hiện 2 bước trên, bước cuối cùng là đăng ký nạp Ken vào tài khoản của bạn, tài khoản của bạn sẽ nhận được 50.000 tới 100.000 Ken sau khi hoàn tất việc đăng ký, soạn tin theo cú pháp để đăng ký nạp Ken vào tài khoản của bạn:
NAP Tên_tài_khoản_của_bạn gửi đến 8731

cach nap ken 1 Hướng dẫn cách nạp ken     cach nap ken 2 Hướng dẫn cách nạp ken

2. Nạp ken bằng thẻ cào

Đăng nhập vào Ola 3.18 hoặc Ola Noel 2011, chọn “Nạp Vip/KEN” rồi bấm vào “Nạp KEN bằng Thẻ cào“.
Chọn mạng điện thoại của thẻ cào vừa mua là của Mobifone hay Vinaphone.
Trong ô “nhập mã thẻ cào” nhập vào dãy số cào được.
Bấm OK.

Lưu ý:
Bạn đừng nên nạp Ken bằng tin nhắn  có 2 đầu số, 1 là 66xx, 2 là 67xx
66xx khi bạn nạp ken sẽ là 10.000đ cho 10.000 ken, và 67xx sẽ là 15.000đ cho 15k ken nếu nạp VIP thì chỉ đc 20 ngày. Như vậy nếu bạn nạp 50.000 thì chỉ đc 50.000 Ken và sử dụng đc trong 100 ngày
Giá khá chát chúa
Còn 1 cách là mua Ken bằng chuyển tiền đt, hay thẻ đt cho một số member trong Ola, với giá 1.000đ = 3000 ken, nhưng cách này bạn phải có ng quen mới mua đc, ko dễ bị lừa

Phương cách chuyển ken

Nếu bạn muốn chuyển ken cho một người bạn của bạn thì bạn vào mục chuyển ken. Màn hình sẽ hiện ra 2 khung trống. Khung thứ nhất là bạn nhập nick người nhận. Khung thứ 2 là nhập số ken bạn muốn gửi.Cuối cùng bấm chuyển ken là bạn đã hoàn tất