Kho Game Mobile Miễn Phí, Mới Nhất Cho người Việt
Điều khoản khi tải game
Tất cả game trên website: TaiGamevn.com đều an toàn với người dùng, game không có virut, không trừ tiền ngầm của khách hàng, tất cả game trên website: TaiGamevn.com khi tải về đều là miễn phí 100%, khách hàng sau khi tải về nếu không thích chơi có thể xóa bỏ được ngay khỏi máy mà không hề mất một chi phí nào phát sinh cước thuê bao ( Link Hướng dẫn cài đặt gở bỏ game )

NOTE : Sau khi cài đặt game thành công màn hình sẽ thông báo bạn có muốn chơi game hay không ? nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ thu phí 5.000 VNĐ - 15.000 VNĐ 1 lần duy nhất, Chúng tôi cam kết không bao giờ thu cước ngầm mà KHÔNG được sự đồng ý của bạn, Chúng tôi thông báo giá cước 1 cách rất rõ ràng và minh bạch, nếu bạn không đồng ý chơi, bạn có thể gỡ bỏ game theo link hướng dẫn phía trên

KHUYẾN CÁO: Trang web không khuyến khích trẻ em dưới 13 tuổi chơi game, không nên chơi game quá 6 tiếng 1 ngày để đảm bảo sức khỏe và không ảnh hưởng đến các công việc khác trong cuộc sống hàng ngày.

TaiGamevn.com là trang web cung cấp các game sản xuất hoặc nhập khẩu có bản quyền nhà cung cấp đã được việt hóa tại Việt Nam.

☞ Tất cả các game trên trang web đều an toàn với thiết bị người dùng cuối và TaiGamevn.com có bản quyền phân phối (publisher) tại Việt Nam.

☞ Đặt biệt nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Billing Interval: Đối với các game mobile để có thể có thứ hạng cao trong game như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game để mua đồ. Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ.

Identification of subscription service: Đối với các game mobile, đồ có thể được mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào. SMS thì mỗi lần nạp tiền sẽ là mệnh giá 15.000d, đầu số nạp tiền sẽ tùy vào đầu số mà các nhà phát hành game liên kết tới Thẻ cào thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND

Pricing: Đối với các game online, khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng đồ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.

Phương thức thanh toán khi chơi game: Trong một số game online và offline, người chơi có thể bỏ tiền ra để mua các đồ vật và tiện ích trong game. Hình thức thanh toán là qua SMS hoặc thẻ cào(hỗ trợ Vinaphone, Mobifone, Viettel) Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình.

☞ Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ

CÔNG TY TNHH TM - DV RỒNG BẠC
Địa chỉ: 85 Trần Xuân Soạn, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM
MST: 0312410467. Đăng ký ngày: 09/08/2013
Email: hotro@taigamevn.com | Tel: (08) 38728078 ( Mr Tuân )
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Tuân

Tải Ola 5

Vào ngày 20/07/2012 vừa qua hãng phần mềm chat hàng đầu việt nam chính thức phân phối phiên bản ola 5 ra ngoài thị trường cho người dùng với những cải tiến cực kì hấp dẫn so với các bản ola ken, ola kul, ola noel.. vừa qua

Trở lại thời gian 1 tuần trước ngày ra mắt phiên bản Ola 5 chính thức, bản beta trong thời gian thử nghiệm đôi khi xuất hiện một số lỗi nhỏ, tính năng chưa hỗ trợ và lỗi chính tả. Đây chỉ là phiên bản Beta nên cũng không tránh khỏi sai sót. nhưng trong lần ra mắt này, khi tung lên trang chủ Ola.VNTaiOla.Com thì lượt tải lên đến 1triệu người trong 1 tuần, đây là con số thật khủng khiếp, mặt dù đây chỉ là phiên bản beta thử nghiệm, nhờ thế mà biết được cộng đồng người sử dung ola lớn mạnh, BQT ola hứa hẹn trong tương lại sẻ còn ra mắt nhiều phiên bản ola mới nửa, các bạn nhớ thường xuyên vào website của để cập nhật cho mình các bản mới nhe..

taiola5 a Tải Ola 5   taiola5 b Tải Ola 5
Theo đánh giá của riêng TaiOla.Com thì phiên bản này khá giống với phiên bản Ola dành cho iPhone, các tính năng hoạt động mượt và ổn định

+ khắc phục các tình trạng lag, đứng máy do mạng điện thoại giống như các phiên bản trước
+ Hệ thống máy chủ dành cho nhửng phòng chat được nâng cấp hơn, mở rộng số lượng người tham gia, tránh tình trạng quá tải phòng trong những giờ cao điễm, như cuối tuần và các dịp lễ

Các chứ năng mà ola 5 có được:

Phiên bản đặc biệt này có thêm chức năng chụp ảnh màn hình
Viết ME hay Like tại chỗ như Facebook, không cần lên tường nhà ai cả
Quản lý kho ảnh tiện lợi, chất lượng hình ảnh mượt hơn
Ghi Note dài kể chuyện hay,đọc truyện
Hơn 60 đầu báo online, cập nhật hàng giờ
Phòng chat luôn luôn đầy kín người tham gia
Trang cá nhân sinh động

taiola5 c Tải Ola 5   taiola5 d Tải Ola 5
Giao diện đẹp tùy biến, dể dàng thay đổi tùy chọn, danh bạ người chơi
Quản lý kho VIP linh hoạt, nhanh nhẹn

taiola5 e Tải Ola 5   taiola5 f Tải Ola 5
Đập trứng may mắn, game đươc yêu thích nhất,

Tải ola miễn phí về điện thoại, máy tính 

Tải Ngay tại đây hoàn toàn miễn Phí : http://taiola.com/game

Tải bằng tin nhắn điện thoại

Tải ola: CHATOLA  5 gửi 8771
Tải ola: CHATOLA  5  SĐT-Người-nhận  gửi 8771

Sau khi nhắn tin tổng đài sẽ trả về cho bạn một trang liên kết, Click vào trang liên kết để tải về máy điện thoại của bạn và tiến hành cài đặt.Thế là xong !!

Chú Ý: Tất cả các dòng điện thoại trên thị trường đều có thể chạy được.
file Jar (cài đặt Nokia)
file Jad (cài đặt cho máy hỗ trợ Java: SamSung, LG, Q-Mobile, Viettel, VinaPhone, ..)

Để Ủng hộ cho Website ngày càng phát triển các bạn vui lòng bấm +1 bên dưới, Thanks mọi người