Kho Game Mobile Miễn Phí, Mới Nhất Cho người Việt
Điều khoản khi tải game
Tất cả game trên website: TaiGamevn.com đều an toàn với người dùng, game không có virut, không trừ tiền ngầm của khách hàng, tất cả game trên website: TaiGamevn.com khi tải về đều là miễn phí 100%, khách hàng sau khi tải về nếu không thích chơi có thể xóa bỏ được ngay khỏi máy mà không hề mất một chi phí nào phát sinh cước thuê bao ( Link Hướng dẫn cài đặt gở bỏ game )

NOTE : Sau khi cài đặt game thành công màn hình sẽ thông báo bạn có muốn chơi game hay không ? nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ thu phí 5.000 VNĐ - 15.000 VNĐ 1 lần duy nhất, Chúng tôi cam kết không bao giờ thu cước ngầm mà KHÔNG được sự đồng ý của bạn, Chúng tôi thông báo giá cước 1 cách rất rõ ràng và minh bạch, nếu bạn không đồng ý chơi, bạn có thể gỡ bỏ game theo link hướng dẫn phía trên

KHUYẾN CÁO: Trang web không khuyến khích trẻ em dưới 13 tuổi chơi game, không nên chơi game quá 6 tiếng 1 ngày để đảm bảo sức khỏe và không ảnh hưởng đến các công việc khác trong cuộc sống hàng ngày.

TaiGamevn.com là trang web cung cấp các game sản xuất hoặc nhập khẩu có bản quyền nhà cung cấp đã được việt hóa tại Việt Nam.

☞ Tất cả các game trên trang web đều an toàn với thiết bị người dùng cuối và TaiGamevn.com có bản quyền phân phối (publisher) tại Việt Nam.

☞ Đặt biệt nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Billing Interval: Đối với các game mobile để có thể có thứ hạng cao trong game như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game để mua đồ. Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ.

Identification of subscription service: Đối với các game mobile, đồ có thể được mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào. SMS thì mỗi lần nạp tiền sẽ là mệnh giá 15.000d, đầu số nạp tiền sẽ tùy vào đầu số mà các nhà phát hành game liên kết tới Thẻ cào thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND

Pricing: Đối với các game online, khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng đồ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.

Phương thức thanh toán khi chơi game: Trong một số game online và offline, người chơi có thể bỏ tiền ra để mua các đồ vật và tiện ích trong game. Hình thức thanh toán là qua SMS hoặc thẻ cào(hỗ trợ Vinaphone, Mobifone, Viettel) Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình.

☞ Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ

CÔNG TY TNHH TM - DV RỒNG BẠC
Địa chỉ: 85 Trần Xuân Soạn, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM
MST: 0312410467. Đăng ký ngày: 09/08/2013
Email: hotro@taigamevn.com | Tel: (08) 38728078 ( Mr Tuân )
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Tuân

Tai Ola 3fx

Chắc hẳn bạn cũng đã biết ola là một trong những  phần mềm chát trên điện thoại di động phổ biến nhất và Ola cũng đa dạng nhiều hình thức khác nhau để phục vụ sở thích người dùng ,ola 3fx là một ứng dụng chat trên điện thoại đã rất quen thuộc với giới trẻ Việt Nam.Phiên bản Ola 3 FX (Ola 3.12) được ra mắt vào ngày 06/11/2009

tai ola 3 fx a Tai Ola 3fx tai ola 3fx b Tai Ola 3fx
Nếu như Ola Noel mang đến cho bạn sự náo nhiệt và vui tươi của mùa đông thì đến với Ola 3 FX , bạn sẽ tận hưởng đươc sự dịu dàng và nồng ấm với giao diện cực kì cool kèm với đôi chút tinh nghịch đã tạo nên cho phiên bản Ola 3 FX một cách nhìn mới lạ.

Ola 3 FX phiên bản hỗ trợ THẺ NHỚ ngoài các tính năng cơ bản của Ola 3 FX , còn cho phép gửi media từ THẺ NHỚ điện thoại.

tai ola 3 fx c Tai Ola 3fx tai ola 3 fx u Tai Ola 3fx

Chức năng của Ola 3 FX :

  • OLA có kết nối Yahoo, chỉ cần DẾ kết nối GPRS là có thể chat OLA và chat Yahoo.
  • Bộ gõ tiếng Việt đúng kiểu Nokia.
  • Chat cực nhanh, có smile vui nhộn, buzz, và đặc biệt có cả chức năng kiểm tra Invisible luôn nhé.
  • Gửi hình cực đã với tính năng chụp và gửi trực tiếp, có thể chuyển cho thành viên khác (gửi hình qua SMS chỉ tốn có 500 VND thôi). Chụp ảnh với độ phân giải 640×480 pixels Ola cho phép lưu trữ tối đa 30 bức ảnh trên kho ảnh của OLA chat.
  • Chi phí cực rẻ, chat 7000 kí tự chỉ tốn 10kb phí GPRS, chỉ mất 100vnđ.
  • “Karaoke list” tìm bài hát ưa thích mà không cần đến cuốn list nhạc dày cộp.
  • Từ điển Anh- viêt có thể tra và học từ mọi lúc mọi nơi.
  • Tải game mobile miễn phí (toàn game cực hot, tiếng việt 100%).

tai ola 3 fx e Tai Ola 3fx tai ola 3 fx d Tai Ola 3fx

Tải ola miễn phí về điện thoại, máy tính 

Tải Ngay tại đây hoàn toàn miễn Phí : http://taiola.com/game

Tải bằng tin nhắn điện thoại

Tải ola: CHATOLA  gửi 8771
Tải ola: CHATOLA  SĐT-Người-nhận  gửi 8771

Sau khi nhắn tin tổng đài sẽ trả về cho bạn một trang liên kết, Click vào trang liên kết để tải về máy điện thoại của bạn và tiến hành cài đặt.Thế là xong !!

Chú Ý: Tất cả các dòng điện thoại trên thị trường đều có thể chạy được.
file Jar (cài đặt Nokia)
file Jad (cài đặt cho máy hỗ trợ Java: SamSung, LG, Q-Mobile, Viettel, VinaPhone, ..)

Để Ủng hộ cho Website ngày càng phát triển các bạn vui lòng bấm +1 bên dưới, Thanks mọi người